Khách hàng nói về chúng tôi
 • Thanh Mai - Đại Học Quốc Tế
  "Tôi chọn học tiếng Anh tại SEAMEO vì chương trình thiết kế phù hợp với nhu cầu, giúp tôi tiến bộ rõ rệt trong giao tiếp. Giáo viên nhiệt tình và cơ sở vật chất tốt, nhân viên chu đáo trong việc giải đáp các thắc mắc của học viên."
 • Mạnh Cường - Sinh viên năm 4, ĐH Công nghệ Sài Gòn
  "Trước đây tôi sợ nhất là kỹ năng Nghe nhưng sau một thời gian học ở SEAMEO, tôi nhận thấy kỹ năng Nghe tiến bộ rõ rệt. Tôi cũng tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài."
 • Khánh Linh - Sinh viên năm 3, ĐH Tin học & Ngoại Ngữ Tp. HCM
  "Tôi được một người quen giới thiệu học tiếng Anh tại SEAMEO. Sau 2 năm học, giờ đây tôi rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, kiến thức học được cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc học chuyên môn hiện tại của tôi, cũng như công việc trong tương lai. Tôi thích nhất là môi trường học thân thiện ở SEAMEO."
 • Mi Tho Na - Học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai
  "Tôi chọn học tại SEAMEO vì thấy chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sau một thời gian học, tôi không còn e ngại trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh và ngữ pháp cũng được cải thiện rõ rệt."
 • Nguyễn Thị Minh - Giảng viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  "Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã chọn trung tâm SEAMEO vì Trường đánh giá cao chương trình của Trung tâm và tin tưởng Trung tâm là nơi giúp cho các giáo viên có sự tiến bộ. Và trên thực tế, chương trình học được thiết kế từng bước đã giúp tôi và các bạn đồng nghiệp tiến bộ rất nhanh. Ngoài ra, cơ sở vật chất tốt và giáo viên thân thiện cũng là những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi trong việc học."