Lễ tổng kết Summer Fun 2017

Sáng ngày 21/07, Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức buổi Lễ tổng kết chương trình Summer Fun 2017, đánh dấu sự kết thúc của khóa học dài 6 tuần năm nay.

Trong khi ổn định chỗ ngồi, chờ đến giờ bắt đầu buổi lễ, các bạn nhỏ đã có dịp xem lại những hình ảnh về các hoạt động của khóa học.

Mỗi khi thấy mình hoặc bạn bè trong lớp xuất hiện trên màn hình, các bạn lại ồ lên thích thú.

Buổi lễ tổng kết có sự tham gia đông đủ của toàn thể nhân viên chương trình Anh văn Thiếu nhi, các thầy cô giáo bản ngữ đến từ Đại học Queens (New York), các thầy cô giáo đồng giảng tại SEAMEO RETRAC và tất nhiên là không thể nào thiếu các bạn nhỏ của chương trình Summer Fun năm nay. Các bậc phụ huynh cũng tham dự khá đông để cỗ vũ cho các bé nhà mình.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang (Phó ban Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài). Trong bài phát biểu của mình Tiến sĩ Thùy Trang đã gửi đến bạn nhỏ những lời khích lệ, giúp các bạn có thêm động lực và niềm say mê, tiếp tục kiên trì tìm hiểu ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Bên cạnh đó, Tiến sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ các bạn, mở ra cho các bạn những điều mới mẻ mà trước giờ các bạn chưa hề biết đến.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang (Phó ban Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài)

Đại diện cho toàn thể các thầy cô giáo đến từ Đại học Queens (New York), thầy James và cô Anastasia cũng chia sẻ những cảm xúc của mình khi trải qua 6 tuần giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Thầy James và cô Anastasia

Về phía các bạn học sinh của chương trình Summer Fun cũng có các đại diện để phát biểu cảm nghĩ của mình về chương trình năm nay.

Các bạn nhỏ phát biểu cảm nghĩ về chương trình abwfng tiếng Anh.

Phần chính của buổi lễ luôn là phần được tất cả mọi người mong đợi nhất: trao chứng nhận hoàn thành khóa học song song với các tiết mục biểu diễn của các bạn học sinh.

Các bạn nhận Chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các giáo viên của mình.
Các tiêt mục được lấy cảm hứng từ những câu chuyện, bài hát mà các bạn đã được học ở lớp.
Có tiết mục lại mang theo thông điệp giữ gìn và bảo vệ Trái Đất.
Phần đố vui có thưởng của thầy Isaac, gồm những câu hỏi liên quan đến kiến thức khoa học đã học khiến cho các bạn “đứng ngồi không yên”.
Phần biểu diễn thời trang từ các sản phẩm trong môn học Thủ công và Nghệ thuật góp phần làm cho sân khấu thêm phần rực rỡ.

Buổi lễ đã được khép lại bằng một món quà bất ngờ của các giáo viên bản ngữ gửi tặng đến các em học sinh và các thầy cô giáo, nhân viên tại SEAMEO RETRAC.  Phần biểu diễn quá ư là sôi động và dễ thương khiến cho tất cả các bạn vẫn chưa muốn về dù buổi lễ đã kết thúc.

Thầy cô tặng lại “quà” cho các bạn nhỏ.

Vậy là 6 tuần học của chương trình Summer Fun đã kết thúc, để lại bao nhiêu kỷ niệm đối với các bạn học sinh và cả những thầy cô giáo đến từ New York. Chắc chắn rằng các thầy cô sẽ không thể nào quên những nụ cười, cả những giọt nước mắt của các bạn nhỏ khi chia tay đâu. Các bạn cũng đừng phụ lòng thầy cô, đừng quên những kiến thức mà thầy cô đã tận tình mang đến cho các bạn nhé!

Trung tâm SEAMEO RETRAC hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào chương trình Summer Fun mùa hè năm sau nhé!