(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 adm@vnseameo.org

TÀI LIỆU VIDEO

Shopping in English
View More
IELTS SPEAKING: IMPROVING YOUR PRONUNCIATION
View More
[Workshop] IELTS Speaking Part 3: Secrets Unveiled!
View More
  • 1
Shopping in English

Trong video này, Jared sẽ dạy cho các bạn những cụm từ, câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi đi mua sắm quần áo và hàng tạp hóa trong môi trường nói tiếng Anh. Jared sẽ hướng dẫn về cách hỏi vị trí của một mặt hàng trong cửa hàng, cách tìm giá của một mặt hàng, cách yêu cầu các kích cỡ khác nhau và cách mua quần áo và hàng tạp hóa tại một cửa hàng.

IELTS SPEAKING: IMPROVING YOUR PRONUNCIATION

Tiêu chí phát âm (pronunciation) là một trong 4 tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá trong bài thi nói IELTS. Nó chiếm 25% trong tổng điểm bài thi nói IELTS. Hôm nay, Cô Lori Ann Shea sẽ cung cấp một số kiến thức hữu ích và hướng dẫn các bạn thực hành phát âm tiếng Anh nhé.

[Workshop] IELTS Speaking Part 3: Secrets Unveiled!

👉Phần thứ ba của bài thi Nói IELTS luôn được mệnh danh là “hố đen bí ẩn” khiến nhiều thí sinh mất điểm nhất. Lý do là vì trong phần này, giám khảo sẽ đặt ra các câu hỏi dựa vào phần trả lời trước đó của thi sinh. Việc học “tủ” đáp án cho các phần 1, phần 2 là hoàn toàn không có tác dụng. Đó là chưa kể đến việc tâm lý cũng như sự tập trung của thí sinh sẽ giảm sút do đã đầu tư quá nhiều vào 2 phần thi trước đó. Vậy, làm sao để các thí sinh có thể tự tin “đánh bại trùm cuối” trong bài thi? Tất cả bí mật sẽ được SEAMEO RETRAC giải đáp trong workshop online miễn phí “IELTS Speaking Part 3: Secrets Unveiled!” - Vén màn bí mật!

👉Diễn giả: Ms. Lori Shea Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng, Đại học Curtin, Úc Giảng viên IELTS tại SEAMEO RETRAC với hơn 10 năm kinh nghiệm

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác