adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

GIÁO VIÊN

CƠ SỞ VẬT CHẤT

SEAMEO RETRAC toạ lạc tại trung tâm thành phố. Trung tâm đã trang bị hơn 70 phòng học và giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho lớp ít hay đông học viên, với các phương tiện giảng dạy hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học. Các phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Đặc biệt, đầu năm 2015 trung tâm cũng đã được Đề án 2020 trang bị thêm một phòng multimedia hiện đại và một phòng học mẫu để sử dụng cho các lớp tập huấn thuộc Đề án 2020.Với hơn 150 máy tính được kết nối mạng internet có tốc độ truy cập cao được trang bị tại cácphòng máy tính đa phương tiện (Multimedia Lab).

Trung tâm tạo nhiều điều kiện hơn cho việc thi và kiểm tra trên mạng, tự học và luyện tập qua các chương trình phần mềm, tham dự các chương trình học qua mạng (on-line) và thảo luận trực tuyến (teleconferencing) với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và giảng viên chuyên ngành.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác