(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 adm@vnseameo.org

TÀI LIỆU VIDEO

Personality Traits
View More
Describing Health Problems
View More
TALKING ABOUT JOBS
View More
How to Extend your Answer in the IELTS Speaking Test
View More
Using Sentence Stress and Intonation to Clarify Meanings and Express your Feelings
View More
Talking about your past experiences and events
View More
  • 1
  • 2
  • 3
Personality Traits
Miêu tả tính cách của bản thân hoặc của ai đó là một chủ đề thường gặp không những trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn trong kỳ thi nói IELTS. Trong video này, thầy Donal O'Riordan sẽ giới thiệu với các bạn một số từ vựng miêu tả tính cách hay và ấn tượng nhé.
 
Describing Health Problems
Các vấn đề về sức khỏe (health problems) là một chủ đề gần gũi và phổ biến không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Hôm nay, thầy Matt King sẽ hướng dẫn các bạn cách mô tả các vấn đề về sức khỏe bằng tiếng Anh một cách chính xác và thú vị nhé.
TALKING ABOUT JOBS
Nói chuyện về công việc cũng là một cách để làm quen với người khác trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Ngoài ra, đây cũng là chủ đề khá phổ biến trong các bài thi nói tiếng Anh. Trong video này, thầy Matt King sẽ hướng dẫn các bạn nói về nghề nghiệp của mình một cách chính xác và thú vị nhé.
 
How to Extend your Answer in the IELTS Speaking Test
Phần thi nói trong kỳ thi IELTS đòi hỏi các bạn thể hiện được khả năng nói tiếng Anh của mình và có thể kéo dài cuộc hội thoại phù hợp với thời gian quy định. Việc trả lời giám khảo những câu hỏi quá ngắn sẽ không thể hiện được kiến thức của bản thân và sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến điểm số của bạn. Trong video này, thầy Robert Gibb sẽ hướng dẫn các bạn cách mở rộng câu trả lời của mình một cách chính xác và hiệu quả nhé.
Using Sentence Stress and Intonation to Clarify Meanings and Express your Feelings
Trọng âm trong câu và ngữ điệu (sentence stress and intonation) là các yếu tố quan trọng giúp bạn hiểu và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ. Hôm nay, cô Lori Ann Shea sẽ hướng dẫn các bạn về cách nhấn trọng âm trong câu và ngữ điệu một cách thú vị và hiệu quả nhé.
 
Talking about your past experiences and events

Mô tả về những sự kiện và trải nghiệm trong quá khứ là dạng đề phổ biến trong bài thi nói IELTS cũng như các bài thi nói tiếng Anh khác. Hôm nay, thầy Jared Bendall sẽ hướng dẫn các bạn tường thuật lại một sự kiện hoặc một trải nghiệm trong quá khứ một cách chính xác và hiệu quả nhé.

Sports & Exercise

Sports & Exercise là chủ đề không còn xa lạ với các thí sinh đang ôn thi IELTS. Đây cũng là chủ đề thường xuyên xuất hiện trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Hôm nay, thầy Jared Bendall sẽ hướng dẫn các bạn cách trình bày về chủ đề Sports & Exercise bằng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả nhé.

TALKING ABOUT FAMILY

Chủ đề gia đình là chủ đề khá phổ biến trong bài thi nói IELTS. Đây cũng là chủ đề quen thuộc trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Hôm nay, cô Lori Ann Shea sẽ hướng dẫn các bạn cách mô tả về gia đình của mình bằng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả nhé.

Improving Your English Pronunciation: Stress and Intonation
IELTS SPEAKING: IMPROVING YOUR VOCABULARY

Từ vựng chắc chắn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong bài thi IELTS. Từ vựng không chỉ chiếm đến 25% điểm của bạn trong bài thi viết và nói IELTS mà nó còn đóng một phần quan trọng trong bài thi nghe và viết IELTS. Hôm nay, cô Lori Ann Shea sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức và từ vựng hữu ích nhằm giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình cũng như học tập hiệu quả hơn.

Shopping in English

Trong video này, Jared sẽ dạy cho các bạn những cụm từ, câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi đi mua sắm quần áo và hàng tạp hóa trong môi trường nói tiếng Anh. Jared sẽ hướng dẫn về cách hỏi vị trí của một mặt hàng trong cửa hàng, cách tìm giá của một mặt hàng, cách yêu cầu các kích cỡ khác nhau và cách mua quần áo và hàng tạp hóa tại một cửa hàng.

IELTS SPEAKING: IMPROVING YOUR PRONUNCIATION

Tiêu chí phát âm (pronunciation) là một trong 4 tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá trong bài thi nói IELTS. Nó chiếm 25% trong tổng điểm bài thi nói IELTS. Hôm nay, Cô Lori Ann Shea sẽ cung cấp một số kiến thức hữu ích và hướng dẫn các bạn thực hành phát âm tiếng Anh nhé.

[Workshop] IELTS Speaking Part 3: Secrets Unveiled!

👉Phần thứ ba của bài thi Nói IELTS luôn được mệnh danh là “hố đen bí ẩn” khiến nhiều thí sinh mất điểm nhất. Lý do là vì trong phần này, giám khảo sẽ đặt ra các câu hỏi dựa vào phần trả lời trước đó của thi sinh. Việc học “tủ” đáp án cho các phần 1, phần 2 là hoàn toàn không có tác dụng. Đó là chưa kể đến việc tâm lý cũng như sự tập trung của thí sinh sẽ giảm sút do đã đầu tư quá nhiều vào 2 phần thi trước đó. Vậy, làm sao để các thí sinh có thể tự tin “đánh bại trùm cuối” trong bài thi? Tất cả bí mật sẽ được SEAMEO RETRAC giải đáp trong workshop online miễn phí “IELTS Speaking Part 3: Secrets Unveiled!” - Vén màn bí mật!

👉Diễn giả: Ms. Lori Shea Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng, Đại học Curtin, Úc Giảng viên IELTS tại SEAMEO RETRAC với hơn 10 năm kinh nghiệm

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác