adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

GIỚI THIỆU

Anh văn

SEAMEO RETRAC

Giới thiệu chung:

Tiếng Anh là một trong những lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng của Trung tâm SEAMEO RETRAC. Trung tâm cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp. Tại Trung tâm, học viên sẽ có cơ hội học tập với:

• Chương trình và tài liệu học tập được thiết kế và chọn lọc vừa phù hợp với yêu cầu và mục đích học tập của học viên vừa cập nhật theo sự phát triển của thếgiới trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ.
• Đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam tận tâm và giàu kinh nghiệm;
• Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật nhằm phát huy tính hiệu quả trong dạy và học.
• Các khóa học đa dạng, luôn được cải tiến, với trọng tâm lấy người học làm trung tâm.
• Môi trường học tập thân thiện, thoải mái và tiện nghi.
• Công nghệ mới được ứng dụng trong tất cả các chương trình học và trong việc quản lý học viên.
• Nguồn học liệu phong phú cùng với đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn khuyến khích học viên tự học một cách có hiệu quả. Với những đặc điểm trên, SEAMEO RETRAC là nơi có thể giúp học viên đạt được kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh và năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát phục vụ các mục đích giao tiếp trong học tập, lao động, kinh doanh, du lịch và giải trí.

Tiếng anh dành cho người lớn

IMG_0548

Tiếng anh dành cho thiếu nhi & thiếu niên

DSC_0169

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên

IMG_1079

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm SEAMEO RETRAC:

Ban giảng huấn cơ hữu của SEAMEO RETRAC gồm hơn 150 giảng viên Việt Nam và bản ngữ (Hoa kỳ, Uc, Anh quốc, Canada, New Zealand)

Tất cả các giảng viên đều có học vị đại học và sau đại học về chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất của Trung tâm SEAMEO RETRAC

SEAMEO RETRAC toạ lạc tại trung tâm thành phố. Trung tâm đã trang bị hơn 70 phòng học và giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho lớp ít hay đông học viên, với các phương tiện giảng dạy hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học. Các phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Đặc biệt, đầu năm 2015 trung tâm cũng đã được Đề án 2020 trang bị thêm một phòng multimedia hiện đại và một phòng học mẫu để sử dụng cho các lớp tập huấn thuộc Đề án 2020.Với hơn 150 máy tính được kết nối mạng internet có tốc độ truy cập cao được trang bị tại cácphòng máy tính đa phương tiện (Multimedia Lab).

Trung tâm tạo nhiều điều kiện hơn cho việc thi và kiểm tra trên mạng, tự học và luyện tập qua các
chương trình phần mềm, tham dự các chương trình học qua mạng (on-line) và thảo luận trực tuyến (teleconferencing) với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và giảng viên chuyên ngành.

DCM_0402_1

Thư viện học tập

Trung tâm đã xây dựng và tổ chức thư viện của Trung tâm thành một “trung tâm thông tin” dành riêng cho đội ngũ cán bộ giáo dục và giáo viên, đặc biệt giảng dạy tiếng Anh, trong cả nước với hơn 20.000 đầu sách (trực tiếp và trực tuyến qua nối kết liên thư viện), báo và tạp chí chuyên ngành.

Các nguồn sách và tài liệu tại Thư viện thường xuyên được đánh giá, cập nhật, bổ sung thông qua mạng lưới liên kết hợp tác chặt chẽ giữa Trung tâm với các tổ chức quốc tế trong đó không thể không kể đến các nhà xuất bản và hiệp hội chuyên môn tại các nước phát triển.

Đặc biệt, Trung tâm tự học (Self-Access Learning Center) dành cho học viên tiếng Anh bố trí tại Thư viện đuợc trang bị với hệ thống tài liệu, máy tính, băng đĩa cho từng chương trình và kỹ năng ở các cấp độ khác nhau, cùng với sự có mặt của đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp học viên tự học, tự đánh giá, tìm kiếm, trao đổi thông tin dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài ra, Trung tâm còn có một phòng họp quốc tế với sức chứa 200 người là nơi Trung tâm thường xuyên tổ chức các hội nghị chuyên đề về giảng dạy và phương pháp học giúp học viên có thêm cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước về giảng dạy ngôn ngữ, quản lý và trao đổi thông tin trong học tập.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác