adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

ANH VĂN THIẾU NIÊN

GIỚI THIỆU

Chương trình Anh văn thiếu niên gồm 5 cấp độ, nhằm trang bị cho các em từ 11–15 tuổi một nền tảng tiếng Anh vững chắc và toàn diện. Qua đó, khóa học không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập tại trường phổ thông mà còn là bước chuẩn bị vững chắc cho các kỳ thi chuẩn quốc tế như: KET, PET, FCE.

Lợi ích của khóa học

 • Được trải nghiệm môi trường học tập sinh động và nội dung học tập bao quát cả về kiến thức ngôn ngữ, văn hóa xã hội và hình thành kỹ năng giao tiếp giúp mang đến cho học viên những giờ học thú vị, hào hứng và hiệu quả.
 • Hình thành phản xạ giao tiếp thông qua các hoạt động tương tác như làm việc theo cặp, nhóm, đóng vai, v.v., trong các tình huống giao tiếp sát với thực tế nhằm giúp học viên tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc quốc tế sau này.
 • Trau dồi phát âm chuẩn xác cùng giáo viên bản ngữ và  rèn luyện ngữ pháp qua các bài tập chuyên sâu, củng cố và mở rộng vốn từ vựng giúp các em đáp ứng việc học tại trường phổ thông và chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

LỊCH HỌC

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN

  ƯU ĐÃI

  Học viên được giảm 10% học phí khi đăng ký ghi danh học khóa tiếp theo trước ngày khai giảng theo quy định.

  Lịch thi xếp lớp

  Tất cả học viên phải thi xếp lớp và được tư vấn để bố trí lớp đúng trình độ tiếng Anh (ngoại trừ các em bắt đầu học tiếng Anh)
  + Thứ Ba, Năm: 16:30
  + Thứ Bảy, Chủ Nhật: 15:30

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
  Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác