(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 adm@vnseameo.org

CHƯƠNG TRÌNH TOEFL ITP

GIỚI THIỆU

Chương trình Luyện Thi TOEFL-ITP giúp trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh toàn diện nhằm đạt kết quả cao tại kỳ thi TOEFL-ITP (TOEFL Institutional Testing Program) – Một kỳ thi nội bộ có tiền thân là kỳ thi TOEFL PBT do viện khảo thí Hoa Kỳ tổ chức. Đây là bài thi học thuật, dùng để đánh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên có tiếng Anh không phải là tiếng bản ngữ và đạt trình độ từ bậc trung cấp đến cao cấp.

Riêng tại Việt Nam, bài thi TOEFL ITP được nhiều trường cao đẳng – đại học, học viện, các tổ chức đào tạo… sử dụng để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, xét tuyển đầu vào các chương trình học, trao học bổng, xét tốt nghiệp… Thêm vào đó, điểm số chứng chỉ này còn được áp dụng xét tuyển tại các cơ quan nhà nước, phi chính phủ và doanh nghiệp.

Lợi ích của khóa học 

  • Từng biết đến là trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEFL PBT (Paper-Based Testing) hàng đầu tại TP.HCM với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, Anh Văn SEAMEO RETRAC hứa hẹn là nơi phát triển nền tảng kiến thức tiếng Anh toàn diện và rèn luyện chiến thuật làm bài hiệu quả cho các học viên.
  • Anh Văn SEAMEO RETRAC còn chú trọng việc tương tác giữa giáo viên và học viên trong suốt khóa học, rèn luyện kỹ năng làm bài qua các buổi luyện tập và thi thử tại lớp.
  •  Khuyến khích học viên sử dụng các tư liệu tiếng Anh dồi dào, cập nhật nhất tại thư viện Trung tâm.

LỊCH HỌC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

phat.TOEFL_ITP

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI

Giảm 10% học phí dành cho học viên tại trung tâm khi đăng kí trước ngày khai giảng.

Ghi chú

Học phí đã bao gồm giáo trình. Nếu đăng ký trễ quá 1/2 tổng số tiết học thì học viên phải tự trang bị giáo trình.

Trường hợp chuyển đổi lớp, học viên phải hoàn trả giáo trình còn nguyên vẹn.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác