adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Buổi chia sẻ “Unlock the Art of Public Speaking in English”

Buổi chia sẻ “Unlock the Art of Public Speaking in English”

Bạn đang học tiếng Anh và mong muốn nắm vững nghệ thuật nói trước công chúng bằng tiếng Anh? Hãy tham gia buổi chia sẻ kiến thức tại câu lạc bộ tiếng Anh của chúng tôi để trải nghiệm hành trình thú vị nhằm nâng cao sự tự tin và kỹ năng giao tiếp của bạn! Buổi chia sẻ tương tác của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn vượt qua nỗi sợ khi nói trước đám đông và diễn đạt bản thân một cách lưu loát và hiệu quả.

Các bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp và học hỏi về nghệ thuật diễn thuyết trước đám đông từ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, GS Sarah Kirk đến từ trường Đại học Alaska, Hoa Kỳ và hai khách mời đặc biệt là bạn Scout Gramse đến từ trường Trung học phổ thông West Anchorage, và bạn Sadie Duffy đến từ trường Trung học phổ thông Robert Service, Hoa Kỳ.

Dù bạn đang chuẩn bị cho một bài thuyết trình, một buổi phỏng vấn xin việc, hay chỉ muốn cải thiện giao tiếp hằng ngày, buổi chia sẻ của chúng tôi là nơi lý tưởng để bắt đầu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao khả năng nói tiếng Anh của bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi và khám phá sức mạnh của giọng nói của bạn bằng tiếng Anh!

Thời gian: Từ 9:30 đến 11:30, sáng Chủ Nhật, 16 tháng 06 năm 2024.
Địa điểm: SEAMEO RETRAC – Hội trường Quốc tế, 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 028 38245618 hoặc 0909 256 689
Vui lòng đăng ký tham dự tại link này nhé:

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác