adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Câu lạc bộ nói tiếng Anh với chủ đề “Food and Drink”

Câu lạc bộ nói tiếng Anh với chủ đề “Food and Drink”

Trung tâm SEAMEO RETRAC thân mời các bạn tham gia câu lạc bộ tiếng Anh nhằm nâng cao các kỹ năng trong tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh.

Thức ăn và đồ uống (food and drink) là nhu cầu thiết yếu của con người và chúng rất quan trọng trong đời sống của chúng ta. Chính vì thế, chủ đề “Food and Drink” là một chủ đề rất thú vị và quen thuộc trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, chủ đề này cũng thường gặp trong các kỳ thi nói tiếng Anh, với những câu hỏi về món ăn/thức uống bạn ưa thích, những món đặc sản nổi tiếng ở quê hương của bạn hoặc mô tả một món ăn/thức uống nào đó, . . . Để có thể thảo luận và trao đổi về chủ đề này bằng tiếng Anh một cách hiệu quả và lưu loát, các bạn cần phải dành thời gian thực hành nói tiếng Anh và chuẩn bị cho mình vốn từ vựng phong phú cũng như các cấu trúc câu hay về chủ đề này nhé.

Thầy John King, giáo viên bản ngữ của Trung tâm SEAMEO RETRAC, sẽ cung cấp cho các bạn những từ vựng và cấu trúc câu hữu ích nhằm giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp và trao đổi trực tiếp bằng tiếng Anh về chủ đề này. Đồng thời, các bạn cũng có cơ hội thực hành giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Thời gian: Từ 9:45 đến 11:45, Sáng Chủ Nhật ngày 4 tháng 6 năm 2023.
Địa điểm: SEAMEO RETRAC – Phòng A101, 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 028 38245618 hoặc 0909 256 689
Điền thông tin đăng ký tham dự:

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác