adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội thảo quốc tế hàng năm về Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 5 “Các khuynh hướng mới trong dạy và học tiếng Anh”

Hội thảo quốc tế hàng năm về Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 5 “Các khuynh hướng mới trong dạy và học tiếng Anh”

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và ý tưởng mới trong dạy và học tiếng Anh, Trung tâm SEAMEO RETRAC kết hợp với Trường Đại học Curtin, Úc tổ chức hội thảo quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 5 với chủ đề “Các khuynh hướng mới trong dạy và học tiếng Anh” từ ngày 29-30/8/2014.

 

Hơn 240 đại biểu tham dự với 27 bài báo cáo và 4 tập huấn chuyên đề của các nhà nghiên cứu, giảng viên và các học giả nổi tiếng về các chủ đề đa dạng như: Sáng tạo và đột phá trong dạy và học tiếng Anh; Công nghệ trong việc dạy và học tiếng Anh; Dạy và học tiếng Anh cho giao tiếp toàn cầu; và Phẩm chất cũng như việc nâng cao năng lực của giáo viên tiếng Anh ngày nay.

 

Hội thảo là diễn đàn dành cho các đại biểu có chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh với mục đích chia sẻ và thảo luận những kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm, và các vấn đề lý luận và thực tiển trong việc giảng dạy tiếng Anh cho đối tượng là người học đến từ những vùng miền khác nhau, có trình độ, điều kiện, sự quan tâm và động lực khác nhau. Đây còn là cơ hội quý báu cho các đại biểu là giáo viên dạy tiếng Anh có thể bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, tham gia vào mạng lưới và những hoạt động hợp tác khác với những bạn đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Tổ chức hội thảo quốc tế, hội thảo chuyên đề và các khóa bồi dưỡng tiếng Anh cho giáo viên ngoại ngữ là một trong những thế mạnh của Trung tâm, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên tiếng Anh nhằm thực hiện thành công các mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và mở rộng quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực và quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.

 

Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ lệ phí đăng ký cho cho 50 đại biểu là giáo viên tiếng Anh từ các tỉnh ở Việt Nam đến tham dự hội thảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác