adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Chương trình học hè cho thiếu nhi

Nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, Trung tâm đã phối hợp với trường đại học tiểu bang California, Fullerton, Hoa kỳ (CSUF) tổ chức chương trình đào tạo tiếng Anh thường niên dành riêng cho thiếu nhi (7-15 tuổi) mang tên “Trại hè 2008”.
Chương trình được bắt đầu từ năm 2006, do các giáo viên bản ngữ của trường CSUF trực tiếp giảng dạy với giáo trình, tài liệu được thiết kế phù hợp với trình độ, lứa tuổi và sở thích của học sinh Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự tham gia của gần 200 học sinh. Tham gia trại hè, các em thiếu nhi có nhiều cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh trong các tình huống thực tế thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa như chơi trò chơi, kể chuyện, đóng kịch, múa hát và các hoạt động dã ngoại khác. Với thành công lớn của trại hè năm nay, Trung tâm SEAMEO RETRAC có kế hoạch mở rộng chương trình này trong những năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác