adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Lễ tổng kết khóa Vui Học Hè – SUMMER FUN 2018

Lễ tổng kết khóa Vui Học Hè – SUMMER FUN 2018

Ngày 20/07/2018, Chương trình Anh văn Thiếu nhi – Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức lễ bế giảng khóa Vui học hè 2018 với sự tham gia của gần 200 em học sinh cùng toàn thể phụ huynh, giáo viên và cán bộ nhân viên Trung tâm.


Tham gia buổi lễ bế giảng, các em có cơ hội trình diễn và thưởng thức các tiết mục biểu diễn ý nghĩa, tái hiện lại các môn học như ca hát, nhảy múa, diễn kịch, kể chuyện bằng tiếng Anh và các trò chơi ôn tập lại các kiến thức khoa học và kỹ năng sống do giáo viên tổ chức. Các tiết mục được xem như bản báo cáo thành tích của các em gửi đến phụ huynh trong suốt thời gian sáu tuần vui chơi và học tập tại Trung tâm.

Tại buổi lễ, các em còn được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học được cấp bởi Trung tâm SEAMEO RETRAC và ĐH Queens, CUNY, New York, Hoa Kỳ và chụp hình kỷ niệm với bạn bè, thầy cô.

Buổi lễ bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười và những tràng pháo tay cho các tiết mục biểu diễn đặc sắc. Hẹn gặp lại các em trong khóa Vui học hè 2019 với những trải nghiệm mới và  kỷ niệm mới cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác