adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Báo cáo chuyên đề về “Phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả” tại cơ sở 2 SEAMEO RETRAC

Ngày 13/6/2010, SEAMEO RETRAC đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về Phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả tại cơ sở 2, số 205 – 207 Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM. Buổi báo cáo chuyên đề do PGS TS Đỗ Huy Thịnh cùng nhóm chuyên gia SEAMEO trình bày.

Buổi báo cáo này mở ra nhằm mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh một cách hiệu quả, chia sẻ các kỹ năng đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL/ IELTS, các trở ngại trong việc phát âm và học từ vựng, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tiếng Anh cũng như thông tin về các chương trình tiếng Anh tại cơ sở 2. Qua đó người tham dự cũng có cơ hội tham quan môi trường học tập và trao đổi giao lưu với các giảng viên tiếng Anh cũng như tham gia đăng ký thi xếp lớp miễn phí và nhận phiếu giảm giá 10% học phí khi đăng ký học tiếng Anh tại cơ sở 2.
Buổi báo cáo đã thu hút hơn 150 người đến tham dự. Hầu hết là các em học sinh – sinh viên và quý phụ huynh. Một số báo chí và Đài truyền hình TPHCM cũng đến tham dự và đưa tin về sự kiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác