adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Buổi họp mặt các cựu sinh viên chương trình Thạc sỹ ngôn ngữ ứng dụng Đại học Curtin, Úc

Buổi họp mặt các cựu sinh viên chương trình Thạc sỹ ngôn ngữ ứng dụng Đại học Curtin, Úc

Ngày 27/8/2014, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Đại học Curtin tổ chức buổi họp mặt dành cho các cựu sinh viên của chương trình Thạc sỹ về ngôn ngữ ứng dụng (Master of Arts in Applied Linguistics) tại Khách sạn Palace Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.

Gần 100 cựu sinh viên hiện đang tham gia giảng dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tham dự. Buổi họp mặt được tổ chức nhằm duy trì và phát triển mối liên hệ giữa nhà trường và cựu sinh viên cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa các cực sinh viên với nhau. Buổi họp mặt là dịp các cựu sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy thành công và quá trình phát triển chuyên môn bản thân. Đây cũng là cơ hội tốt để cơ sở đào tạo tiếp thu các đóng góp xây dựng từ các cựu sinh viên cho chương trình ngày càng chất lượng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác