adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Buổi nói chuyện về “Dạy và học tiếng Anh trong thế giới ‘di động’: Thách thức và cơ hội”

Buổi nói chuyện về “Dạy và học tiếng Anh trong thế giới ‘di động’: Thách thức và cơ hội”

Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức buổi nói chuyện về chủ đề Dạy và học tiếng Anh trong thế giới ‘di động’: Thách thức và cơ hội” cho giáo viên và giảng viên  tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 09/03/2017. Buổi nói chuyện do TS. Đoàn Bá Ngọc, giảng viên và điều phối viên chương trình TESOL và ngôn ngữ-văn chương Anh, khoa Giáo dục, Đại học Nam Úc chủ trì.

Trong bài trình bày của mình TS Ngọc đã phân tích những thách thức và cơ hội cho việc học và giảng dạy tiếng Anh trong thế giới ‘di động’ và hội nhập ngày nay, và giới thiệu mô hình “3X3 Toolkit” – mô hình hiệu quả giúp sinh viên nước ngoài học tập tại Úc cải thiện kỹ năng viết luận văn thông qua 1) phát triển tư duy phê phán, 2) hướng dẫn viết có phê phán, và 3) tự nhận xét bài viết của chính mình. Mô hình này là một ví dụ cho việc đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ của người học trong môi trường học tập mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác