adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Chuyến viếng thăm và làm việc của ngài Br. Armin A. Luistro FSC Bộ trưởng giáo dục Philippines kiêm chủ tịch hội đồng SEAMEO tại Trung tâm SEAMEO RETRAC

Ngài BRO. ARMIN A. LUISTRO FSC, Bộ Trưởng Giáo dục Philippines, kiêm Chủ tịch Hội đồng SEAMEO lần thứ 45 đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm SEAMEO RETRAC từ ngày 19 – 20/12/2010. Tham gia đoàn còn có TS. Tinsiri Siribodhi, Phó Giám đốc Ban Thư ký SEAMEO và Ông Mr. Bennet Benoza, Trung tâm SEAMEO INNOTECH.

Tại buổi tiếp đón đoàn, có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Tổng lãnh sự danh dự Philippines, Ban lãnh đạo Trung tâm SEAMEO RETRAC cùng cán bộ viên chức, giáo viênvà  đại diện các cơ quan báo đài. Ngài Br. Armin A. Luistro FSC và đoàn được nghe báo cáo về các họat động của Trung tâm SEAMEO RETRAC trong năm qua và kế hoạch hoạt động những năm sắp tới, đặc biệt, Trung tâm sẽ liên kết với các trường, viện trong và ngoài nước tổ chức các khoá đào tạo về quản lý giáo dục, công nghệ thông tin, phương pháp dạy và học, đánh giá chất lượng, và tổ chức các hội nghị hội thảo giới thiệu các mô hình quản lý và giảng dạy của khu vực và thế giới.

Ngài Bộ trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng SEAMEO đánh giá cao các hoạt động của Trung tâm trong thời gian vừa qua, đặc biệt là các hoạt động hợp tác quốc tế dành cho Lào, Campuchia và Myanmar; Trung tâm cũng đã mở rộng liên kết với các trung tâm khác của SEAMEO trong khu vực như SEAMEO RELC (Singapore), SEAMEO INNOTECH (Philippines), SEAMEO SEAMOLEC (Indonesia), SEAMEO RIHED (Thái Lan), v.v… Ngài Bộ trưởng đề nghị Trung tâm cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, đặc biệt chú trọng mở rộng hợp tác với các trường, viện của Philippines để vươn lên trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của khu vực.

Trong chuyến viếng thăm này, Ngài Bro. Armin A. Luistro FSC đã có phiên họp với Thứ trưởng Bùi Văn Ga tại Văn phòng cơ quan đại diện Bộ tại Tp. HCM. Buổi tọa đàm đã nhấn mạnh những hoạt động mà hai nước sẽ cùng đẩy mạnh trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác