adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Chuyến viếng thăm và làm việc của ngài JURIN LAKSANAWISIT, Bộ trưởng Bộ Giáo Dục Thái Lan

Ngày 16 – 17/12/2009, Ngài Jurin Laksanawisit, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục Thái Lan, kiêm Chủ tịch Hội đồng SEAMEO lần thứ 44 đến thăm và làm việc tại Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam.

Cùng tham gia đoàn có TS.Vichai Vanadurongwan, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Thái Lan, và TS. Dato’ Ahamad bin Sipon, Giám đốc Ban Thư ký SEAMEO, và các thành viên thuộc Bộ Giáo dục Thái Lan.Đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, và các cơ quan báo đài cũng tham dự buổi tiếp đón. Ngài Bộ trưởng nghe báo cáo về các họat động của Trung tâm trong năm qua và kế hoạch hoạt động trong những năm sắp tới, trong đó, Trung tâm sẽ liên kết với các trường viện ngoài nước tổ chức các khoá đào tạo về quản lý giáo dục, công nghệ thông tin, phương pháp dạy và học, đánh giá chất lượng, và tổ chức các hội nghị hội thảo giới thiệu các mô hình quản lý và giảng dạy của khu vực và thế giới.

Ngài Bộ trưởng đánh giá cao các thành tựu của Trung tâm, đặc biệt các hoạt động hợp tác quốc tế dành cho Lào, Campuchia và Myanmar, và liên kết với các trung tâm khu vực khác của SEAMEO như Trung tâm SEAMEO RELC (Singapor), Trung tâm SEAMEO INNOTECH (Philippines), Trung tâm SEAMEO SEAMOLEC (Indonesia), Trung tâm SEAMEO RIHED (Thái Lan). Ngài Bộ trưởng đề nghị Trung tâm tiếp tục tăng cường các nỗ lực, trong đó có các hoạt động hợp tác với các trường viện của Thái Lan, để trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác