adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Diễn đàn Phụ huynh học sinh chương trình Anh Văn thiếu nhi

Diễn đàn Phụ huynh học sinh chương trình Anh Văn thiếu nhi

Với chủ đề “Các phương pháp giáo dục kĩ năng sống cho trẻ và khuyến khích trẻ học tiếng Anh”, diễn đàn phụ huynh học sinh do Chương trình Anh văn thiếu nhi, Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức ngày 11/5/2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 phụ huynh.

Diễn đàn này được tổ chức theo định kỳ hàng năm nhằm giúp phụ huynh tìm hiểu thêm về các phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi tại Trung tâm, kết hợp hỗ trợ các em học tốt tiếng Anh tại nhà cũng như để tăng cường mối liên hệ từ phía nhà trường và phụ huynh. Tham gia diễn đàn lần này, phụ huynh có cơ hội lắng nghe những bài thuyết trình của các giảng viên Việt Nam và chuyên gia nước ngoài công tác tại Trung tâm cũng như trực tiếp chia sẻ những thắc mắc và sự quan tâm của mình đối với việc học của con em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác