adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

HOẠT ĐỘNG HALLOWEEN TẠI SEAMEO RETRAC

HOẠT ĐỘNG HALLOWEEN TẠI SEAMEO RETRAC

Ngày 31/10/2015, Chương trình Anh văn Thiếu Nhi – Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức nhiều hoạt động cho tất cả học viên nhân dịp ngày hội Halloween.

Học sinh cấp độ Pre-Kids (4-6 tuồi) trang trí và tô màu những chiếc mặt nạ dành cho ngày hội hóa trang. Trong khi đó, các em từ cấp độ Kids đến Youngsters (7-15 tuổi) hoàn thành “Halloween Poster” với các biểu tượng phù thủy, bí đỏ, mèo đen, nhà ma,.v.v..nhằm nâng cao vốn từ vựng và tìm hiểu thêm về một trong những lễ hội đặc trưng từ phương Tây.

Ngoài ra, cuộc thi “Hóa Trang Halloween 2015” cũng là một điểm nhấn trong chương trình năm nay. Các em hóa trang thành những nhân nhân vật yêu thích, trình diễn thời trang trên sân khấu, và thuyết trình tiếng Anh. Hoạt động này không chỉ tạo sân chơi cho các em mà còn giúp các em tự tin hơn trước đám đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác