adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hoạt Động Vui Hội Trung Thu 2018 Tại Trung tâm SEAMEO RETRAC

Hoạt Động Vui Hội Trung Thu 2018 Tại Trung tâm SEAMEO RETRAC

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2018, lễ hội Trung thu năm 2018 đã được Chương trình Anh văn thiếu nhi – Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của hơn 2,600 bạn học viên Chương trình Anh văn thiếu nhi.

Trong sự kiện này, học viên Chương trình Anh văn thiếu nhi đã có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động trang trí đèn lồng cũng như nhận những chiếc lồng đèn cổ tích và kẹo từ “chị Hằng” và “chú Cuội”.

Nhờ những hoạt động này, học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, tăng cường tinh thần đồng đội và nâng cao kỹ năng thuyết trình của mình. Ngoài ra, học viên Chương trình Anh văn thiếu nhi cũng học thêm được nhiều từ vựng liên quan đến lễ hội Trung thu thông qua các hoạt động.

Sự kiện đã kết thúc thành công với những nụ cười vui tươi và đó có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho các bạn học viên trong mùa thu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác