adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Học bổng “SEAMEO chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo, học giỏi tham gia chuyến giao lưu học tập tại Singapore

Học bổng “SEAMEO chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo, học giỏi tham gia chuyến giao lưu học tập tại Singapore

Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM tài trợ cho một nhóm học sinh tiểu học trong địa bàn Thành phố được tham gia chương trình giao lưu học tập tại Đảo quốc Singapore từ ngày 09-13 tháng 4 năm 2012.

Học bổng “SEAMEO chắp cánh ước mơ” được trao cho các học sinh thuộc gia đình khó khăn, có kết quả học tập tốt đồng thời tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường có điều kiện tham quan trường tiểu học công lập Teck Ghee Singapore và tìm hiểu đất nước và văn hóa Singapore. Trong thời gian giao lưu tại trường Tiểu học Teck Ghee, học sinh Việt Nam không những có cơ hội kết bạn, tham gia các lớp học cùng với học sinh bản xứ mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa khác tại trường. Ngoài ra, đoàn học sinh cũng tham quan một số địa điểm giáo dục và thắng cảnh nổi tiếng của Singapore như Trung tâm Khoa học Singapore, Nhà máy xử lý nước thải Marina Barrage, Công viên Sư tử biển, Phim trường Universal Studios, đảo Sentosa ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác