adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội chợ Giáng sinh

Hội chợ Giáng sinh

Ngày 20/12/2009, Chương trình Anh văn Thiếu nhi của SEAMEO đã tổ chức Hội chợ Giáng sinh 2009 dành riêng cho các em học sinh. Đây là hoạt động hàng năm luôn được đông đảo phụ huynh và học sinh đánh giá cao và mong đợi vào mỗi mùa lễ Giáng sinh.

Với gần 30 gian hàng, Hội chợ Giáng sinh năm nay đã thu hút được hơn 1.500 học sinh tham gia. Ngoài những gian hàng trò chơi và nghệ thuật do Chương trình Anh Văn Thiếu nhi tổ chức như tô tượng, vẽ bằng ngón tay, làm tranh cát, làm thiệp, vẽ mặt và các hoạt động thủ công. Hội chợ năm nay còn có sự góp mặt của những gian hàng trò chơi có thưởng do giáo viên và chính các em học sinh tổ chức. Hoạt động này không chỉ tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú mà còn phát huy tính tổ chức, năng động, sáng tạo và tài năng nghệ thuật của các em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác