adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội nghị quốc tế “Học tiếng Anh: Tập trung vào mục đích sử dụng”

Từ ngày 9-11/8/2012, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh (TESOL – HCMC), Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và Đại học Curtin, Úc, tổ chức hội nghị quốc tế lần thứ 3 về giảng dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm, nhằm tạo diễn đàn trao đổi kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và ý tưởng mới trong dạy và học tiếng Anh, đồng thời tạo cơ hội thiết lập và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa các cá nhân, cơ quan và tổ chức giáo dục trong nước, khu vực và trên thế giới. Tham gia báo cáo tại hội nghị lần này là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ. Hội nghị thu hút hơn 200 giáo viên, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh đến từ các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Hội nghị đã nhận được sự đánh giá rất cao của đại biểu tham dự và hứa hẹn một kỳ hội nghị với nhiều hoạt động và nội dung phong phú hơn trong năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác