adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội thảo chuyên đề: Giáo dục không chính thống và tác động của nó tại các nước Châu Á

Hội thảo chuyên đề: Giáo dục không chính thống và tác động của nó tại các nước Châu Á

Ngày 16/12/2013, SEAMEO RETRAC đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giáo dục không chính thống và tác động của nó tại các nước châu Á” do GS. Mark Bray, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục so sánh của UNESCO và TS. Ora Kwo, Giáo sư Khoa Giáo dục tại trường Đại học Hồng Kông trình bày.

Hội thảo đã thu hút khoảng 60 các nhà quản lý giáo dục, giảng viên và sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương đến tham dự. Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin thú vị về bức tranh giáo dục không chính thống tại các nước châu Á và tạo ra diễn đàn để các nhà quản lý, nhà nghiên cứu, giáo viên và sinh viên trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến hoạt động dạy thêm, học thêm cũng như quy định quản lý hoạt động dạy thêm, học thêm tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác