adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH VUI HỌC HÈ 2016

LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH VUI HỌC HÈ 2016

Ngày 22/07/2016, chương trình Anh văn Thiếu nhi – Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức lễ bế giảng khóa Vui Học Hè 2016 với sự tham gia của toàn thể học viên, phụ huynh, giảng viên và cán bộ nhân viên Trung tâm.

Buổi tổng kết bế giảng là cơ hội để các em báo cáo những thành tích, kết quả học tập với phụ huynh trong suốt sáu tuần tại Trung tâm thông qua các tiết mục biểu diễn như hát, nhảy, diễn kịch, kể chuyện, trình diễn thời trang và các trò chơi kiến thức.

Bên cạnh đó, các em còn được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học được cấp bởi Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với trường ĐH Queens, CUNY, New York, Hoa Kỳ.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều tiếng cười, niềm vui và cả sự luyến tiếc khi chia tay thầy cô, bạn bè sau sáu tuần gắn bó cùng nhau. Khóa Vui Học Hè 2016 chính thức khép lại và hẹn gặp lại các bạn vào chương trình năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác