adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Lễ bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm SEAMEO RETRAC

Lễ bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm SEAMEO RETRAC

Ngày 26 tháng 06 năm 2012 Bộ Trưởng bộ GD& ĐT đã ký quyết định số 2338/QĐ-BGĐT bổ nhiệm Tiến sĩ Hồ Thanh Mỹ Phương chính thức trở thành tân Giám đốc Trung tâm SEAMEO RETRAC, nhiệm kỳ 2012-2017. Lễ bổ nhiêm Giám đốc Trung tâm trang trọng diễn ra vào ngày 27/7/2012 với sự hiện diện của PSG.TS Trần Quang Quý, Thứ trưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo các Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Cơ quan đại diện Bộ tại Tp.HCM, đại diện các Tổng lãnh sự quán tại Tp.HCM  cũng như đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các trường đại học, Trung học Phổ thộng, các Sở GD& ĐT cùng đội ngũ giáo viên và cán bộ, viên chức của Trung tâm SEAMEO RETRAC.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quang Quý  biểu dương và đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà tập thể Trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ đạo tân Giám đốc và tập thể cán bộ viên chức Trung tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

Thứ nhất: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên; tiếp tục đẩy mạnh và triển khai Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vào hoạt động thực tiễn của đơn vị. Tiếp tục mở rộng dân chủ gắn liền với kỷ cương, củng cố và tăng cường khối đoàn kết trong lãnh đạo và cán bộ nhân viên nhằm khai thác và phát huy mọi nguồn lực để xây dựng và tiếp tục phát triển Trung tâm thành đơn vị tiên tiến, đoàn kết và hội nhập quốc tế.

Thứ hai: Tiếp tục phấn đấu xây dựng Trung tâm đi sâu nghiên cứu và phát triển về giáo dục, đầy mạnh nghiên cứu phát triển và so sánh giữa các mô hình, hệ thống giáo dục để vận dụng vào điều kiện cụ thể của Việt Nam. Xây dựng thành Trung tâm công nghệ cao nhằm phổ biến các mô hình chuẩn về đánh giá giáo dục, phương pháp giảng dạy, quản lý giáo dục; ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông để xây dựng các chương trình đào tạo. Phấn đấu trở thành Trung tâm thông tin khu vực trong lĩnh vực giáo dục và quản lý giáo dục, trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục độc lập, các chương trình quốc tế.
Tiếp tục đẩy mạnh liên kết đào tạo với các tổ chức giáo dục, các trường đại học uy tín trên thế giới để phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý và lãnh đạo giáo dục tại Trung tâm. Kết nối dữ liệu với các trường, tổ chức quốc tế trên thế giới để phát triển công tác tư vấn du học cho các du học sinh trong cả nước có nhu cầu.
Chuẩn hóa các nội dung, phương pháp, đánh giá trong dạy và học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, tham mưu tốt cho Đề án Ngoại ngữ 2020; phát triển và đa dạng hóa các chương trình đào tạo tiếng Anh, đặc biệt chú trọng việc bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giáo viên các địa phương.
Từng bước xây dựng Trung tâm khảo thí ngoại ngữ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong Bộ, đặc biệt là Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á vừa mới thành lập tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác