adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Lễ ký kết làm việc với Tiến sĩ Dennis Berg tại Trung tâm SEAMEO Việt Nam

Lễ ký kết làm việc với Tiến sĩ Dennis Berg tại Trung tâm SEAMEO Việt Nam
Trung tâm SEAMEO Việt Nam vừa ký hợp đồng làm việc chính thức với TS Dennis Berg, Giáo sư danh dự ĐH California State – Fullerton, Hoa Kỳ (CSUF). Giáo sư Dennis Berg đã công tác và giảng dạy hơn 40 năm và từng giữ các chức vụ quản lý tại trường đại học Fullerton, Hoa Kỳ (CSUF) như: Trưởng khoa Xã hội học, Phó hiệu trưởng trường đại học KH-XH-NV, Trợ lý Phó Giám đốc CSUF phụ trách học thuật và quốc tế, Trưởng khoa Sau đại học.

GS Dennis Berg hiện giữ chức vụ Trưởng Ban Nghiên cứu và phát triển của Trung tâm  SEAMEO Việt Nam, bắt đầu làm việc từ ngày 1 tháng 10 năm 2010. GS đảm nhiệm những công việc liên quan đến phát triển và nghiên cứu như việc nghiên cứu mở rộng hợp tác, phát triển kỹ năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên của trung tâm,  xây dựng dự án nghiên cứu phát triẻn và các dự án tìm nguồn tài trợ. Bên cạnh đó, GS. Dennis  cũng sẽ tham gia giảng dạy các khóa tập huấn về giáo dục do Trung tâm tổ chức, báo cáo tại các hội thảo chuyên đề, và tham gia cố vấn thành lập trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam trong tương lai. GS Dennis đã từng làm việc tại SEAMEO Việt Nam với vai trò giảng dạy và cố vấn về quản lý cũng như trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục. GS vừa nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục Viêt Nam” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng cho những đóng góp to lớn của ông đối với giáo dục Việt Nam trong hơn mười năm qua.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác