adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học”

Tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học”

Trung tâm SEAMEO RETRAC và Trung tâm học tập mở khu vực của SEAMEO (SEAMEO SEAMOLEC), In-đô-nê-xia phối hợp tổ chức chương trình tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học dành cho giáo viên trung học, trung cấp chuyên nghiệp, và giảng viên cao đẳng và đại học.

Đợt tập huấn được tiến hành trong hai giai đoạn: trực tuyến và trên lớp dành cho giảng viên, giáo viên và chuyên gia CNTT bậc phổ thông, Trung cấp nghề và Đại học tại Campuchia, Lào, In-đô-nê-xia, Thái Lan và Việt Nam. Sau khi hoàn tất chương trình tập huấn trực tuyến, học viên tiếp tục tham gia tập huấn trên lớp. Khóa tập huấn trên lớp được tổ chức tại Trung tâm SEAMEO RETRAC từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 11 năm 2012. Khóa tập huấn có sự tham gia của 21 học viên đến từ các trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia huấn luyện chương trình là các chuyên gia đến từ Trung tâm SEAMEO SEAMOLEC. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp học viên tìm hiểu và nắm bắt những nguyên tắc ứng dụng CNTT trong quá trình dạy và học, nâng cao kỹ năng sử dụng CNTT, xây dựng nguồn tài liệu, phát triển hệ thống khảo thí trực tuyến và thiết lập hệ thống kiểm tra đánh giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác