adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Vào ngày 30-31/8/2015, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức hội thảo quốc tế về “Chất lượng trong giáo dục đại học: Quan điểm toàn cầu và những bài học thực tiễn”.

Vào ngày 30-31/8/2015, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức hội thảo quốc tế về “Chất lượng trong giáo dục đại học: Quan điểm toàn cầu và những bài học thực tiễn”.

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý giáo dục, các chuyên gia giáo dục, các nhà nghiên cứu chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu cũng như trao đổi thông tin về các vấn đề mà trường đại học và cao đẳng đang phải đối mặt trong công tác lãnh đạo và quản lý chất lượng giáo dục đại học đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững trong thế kỷ 21. Hội thảo tập trung vào các nội dung về công tác lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học – xây dựng đội ngũ các nhà lãnh đạo tương lai, đổi mới trong công tác dạy và học, hợp tác giữa các trường đại học và tổ chức bên ngoài xã hội, đổi mới trong ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục đại học, đảm bảo và kiểm định giáo dục đại học. Đồng thời, hội thảo cũng hướng đến việc tạo diễn đàn cho việc trao đổi và xây dựng quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục trong khu vực và quốc tế.

Tham gia hội thảo có sự hiện diện của gần 20 báo cáo viên là các chuyên gia, nhà nghiên cứu và cán bộ lãnh đạo quản lý giáo dục đại học và hơn 70 đại biểu đến từ các trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục ở các nước Anh, Canada, Campuchia, Hà Lan, Hoa Kỳ, Indonesia, Nepal, Philippines, Úc và Việt Nam.

Bên cạnh hội thảo, Ban tổ chức cũng đã tiến hành một buổi báo cáo về “Vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong giáo dục đại học” nhằm cung cấp một cái nhìn rộng hơn về vai trò của phụ nữ trong giáo dục đại học và những đóng góp của họ cho sự phát triển của giáo dục.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác