adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Vui học hè 2012

Vui học hè 2012

Sáng ngày 27/7/2012, lễ bế giảng Chương trình Vui Học Hè 2012 (từ 2–27/7/2012) cho gần 200 em học sinh đã được tổ chức tại Trung tâm SEAMEO RETRAC.

Vui Học Hè là chương trình ngoại khóa được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích trong mùa hè và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho đối tượng học sinh từ 7 đến 15 tuổi. Mục tiêu của chương trình là giúp các em trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, bổ sung kiến thức văn hóa xã hội, phát huy sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, tính năng động, sáng tạo và tinh thần tập thể. Tham gia chương trình Vui Học Hè, các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả qua các chủ đề của chương trình học như âm nhạc, hội họa, diễn kịch, khoa học và môi trường, văn hóa các nước nói tiếng Anh. Ngoài ra, các em còn có cơ hội khám phá thế giới xung quanh để học hỏi những kiến thức xã hội và trải nghiệm các buổi dã ngoại lý thú. Chương trình và tài liệu được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đến từ trường Queens, the City University of New York (CUNY), Hoa Kỳ biên soạn và giảng dạy phù hợp với trình độ, lứa tuổi và sở thích của học sinh Việt Nam. Đây là năm thứ hai Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với trường Queens, CUNY, Hoa Kỳ tổ chức chương trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác