adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

VUI HỘI TRUNG THU 2017 TẠI TRUNG TÂM SEAMEO RETRAC

VUI HỘI TRUNG THU 2017 TẠI TRUNG TÂM SEAMEO RETRAC

 

Ngày 30/09/2017, Chương trình Anh văn Thiếu nhi – Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho tất cả các em học sinh nhân dịp Trung thu 2017.

 Với mục đích tạo sân chơi vui nhộn, phát huy tính sáng tạo và tinh thần làm việc đội nhóm của các em học sinh, các lớp từ cấp độ thiếu nhi 2A đến thiếu niên đã tham gia cuộc thi trang trí lồng đèn với tên gọi “Lantern Competition 2017”.

Sau hai vòng thi chấm điểm trực tiếp và bình chọn trên trang Facebook Fanpage Anh văn SEAMEO RETRAC, chương trình Anh văn Thiếu nhi đã chọn ra ba mươi tác phẩm xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí về mỹ thuật, tính sáng tạo và hợp chủ đề để trao thưởng.

Đối với cấp độ nhỏ hơn từ Mẫu giáo đến Kids 1B, chương trình đã trao tặng những chiếc lồng đèn đầy màu sắc với nhiều mẫu mã khác nhau . Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội gặp gỡ, chụp hình và nhận bánh, kẹo từ chú Cuội và chị Hằng Nga.

Chương trình Anh văn Thiếu nhi hy vọng với các hoạt động trên, các em học sinh sẽ có một mùa Trung thu thiệt vui và nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập tại Trung tâm SEAMEO RETRAC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác