adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội đồng Anh trở thành thành viên liên kết của Tổ chức SEAMEO

Hội đồng Anh đã chính thức trở thành thành viên liên kết của Tổ chức SEAMEO, được thông qua tại Hội nghị Hội đồng SEAMEO lần thứ 45 được tổ chức tại Cebu, Philippines từ ngày 26 – 29/01/2010.

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh về giáo dục và văn hóa. Mục tiêu của tổ chức là xây dựng mối liên hệ và sự tín nhiệm cho Vương Quốc Anh thông qua hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức và ý tưởng giữa mọi người trên thế giới. Với mạng lưới lớn mạnh tại Thái Lan, Hội đồng Anh đáp ứng tham vọng của đất nước này là trở thành quốc gia tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và sáng tạo thông qua các cơ hội xây dựng năng lực cho thế hệ các nhà lãnh đạo kế tiếp. Hằng năm Hội đồng Anh làm việc với hàng triệu người Thái thông qua một loạt các chương trình và sự kiện bao gồm các cuộc thi, hội nghị chuyên đề, lễ hội, hội thảo và hoạt động cộng đồng trực tuyến.Hội đồng Anh đã xây dựng mối quan hệ giữa Thái Lan và Vương quốc Anh kể từ năm 1938. Để đạt được các mục tiêu trên, Hội đồng Anh đã mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức tại Thái Lan như các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các doanh nghiệp tư nhân, thương mại nhằm tạo ra cơ hội cho người dân ở hai quốc gia.
Hội đồng Anh hoạt động chủ yếu trên ba lĩnh vực chính: kinh tế tri thức và sáng tạo, đối thoại liên văn hóa và sự thay đổi khí hậu.Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Tel: 02 657 5678
Fax: 02 253 5312

Email communications@britishcouncil.or.th
Website: www.britishcouncil.or.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác