adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Chương trình học hè cho thiếu nhi 2009

Chương trình học hè cho thiếu nhi 2009
Nhằm tạo sân chơi bổ ích trong mùa hè và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) tổ chức chương trình Vui Học Hè hàng năm dành riêng cho thiếu nhi từ 7-15 tuổi.

Đây là chương trình được đông đảo phụ huynh và học sinh đánh giá cao và mong đợi mỗi dịp hè. Chương trình được bắt đầu từ năm 2006, do các giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy với giáo trình, tài liệu được thiết kế phù hợp với trình độ, lứa tuổi và sở thích của học sinh Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là giúp các em trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, bổ sung kiến thức văn hóa xã hội, và phát huy sự tự tin trong giao tiếp, tính năng động, sáng tạo và tinh thần tập thể. Các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả qua các trò chơi, bài hát, diễn kịch… Tham gia chương trình Vui Học Hè các em thiếu nhi có cơ hội khám phá thế giới xung quanh để học hỏi những kiến thức xã hội thông qua các buổi dã ngoại lý thú.Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin (Internet, phần mềm học tiếng Anh…) quá trình tiếp thu ngôn ngữ trở nên sinh động và hiệu quả hơn. Tiếp nối sự thành công của chương trình từ năm 2006, năm nay SEAMEO RETRAC sẽ khai giảng chương trình Vui Học Hè vào ngày 06 tháng 7. Sau khi hoàn tất khóa học, học sinh được nhận chứng chỉ do SEAMEO RETRAC cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác