adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội nghị quốc tế về Đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh

Hội nghị quốc tế về Đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 9 năm 2010, Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam phối hợp với Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị quốc tế về “Đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh” dành cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu và giáo viên trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Các đại biểu từ nhiều vùng miền trong nước cũng như quốc tế đến dự hội nghị đã trình bày những nghiên cứu mới nhất, cũng như chia sẻ những ý kiến, kinh nghiệm  trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Tất cả các đại biểu tham dự  đều đánh giá cao các bài tham luận, báo cáo chuyên đề và các nội dung hoạt động khác tại hội nghị. Ngoài ra, các cá nhân và đơn vị tham dự còn có cơ hội tham gia vào hoạt động mở rộng mạng lưới, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế giảng dạy cũng như góp phần xây dựng một cộng đồng giảng dạy tiếng Anh.Tham gia báo cáo tại hội nghị  lần này là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ như GS. Andy Kirkpatrick từ Viện Giáo dục Hồng Kông, TS. Willy A. Reynandya từ Viện Giáo dục Singapore, ông Damon Anderson từ Văn phòng Tiếng Anh Khu vực của Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng các chuyên gia của Việt Nam.  Bên cạnh đó, hội nghị cũng thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu đến từ các đơn vị trong và ngoài nước. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn cho một kỳ hội nghị với nhiều hoạt động và nội dung phong phú hơn trong năm đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác