adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Bảng điện tử ảo thông minh

Ngày 17/7/2009, SEAMEO RETRAC đã tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn xây dựng bảng thông minh tương tác (Interactive Smartboard – ISB) chi phí thấp và ứng dụng trong dạy và học” tại 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM. Tham dự buổi tập huấn có sự tham gia của cán bộ kỹ thuật của Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng tại TP. HCM.
Mặc dù bảng tương tác thông minh (ISB) đã xuất hiện từ năm 1991 nhưng đến nay chủ yếu chỉ được sử dụng tại các lớp học điểm, các phòng học chuyên dụng do giá thành còn cao. ISB cho phép người dạy và người học tương tác trực tiếp lên màn ảnh làm tăng tính trực quan cho quá trình dạy và học. Với một số phần mềm miễn phí và dưới 700.000 đồng mua thiết bị, chúng ta có thể biến bảng viết thông thường thành bảng tương tác thông minh.
Tại buổi tập huấn giới thiệu các đặc điểm của ISB chi phí thấp và một số phần mềm hỗ trợ giảng dạy trên ISB.

Các thành viên tham dự tập huấn đã cùng tham gia một số hoạt động để trải nghiệm cảm giác dạy học với ISB. Theo kế hoạch, SEAMEO RETRAC sẽ sớm triển khai giới thiệu ISB đến các tỉnh vùng sâu vùng xa trong cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác