adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Chương trình học hè cho thiếu nhi 2009

Chương trình học hè cho thiếu nhi 2009
Nhằm tạo sân chơi bổ ích trong mùa hè và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, SEAMEO RETRAC đã tổ chức chương trình Vui Học Hè hàng năm dành riêng cho học sinh từ 7-15 tuổi.

Chương trình Vui Học Hè tháng 7/2009 là một chương trình đặc biệt tạo môi trường học và chơi cho các em. Chương trình đã thu hút gần 170 học sinh tham gia. Giáo viên chính là giáo viên bản ngữ trẻ, năng động và nhiệt tình kết hợp với các giáo viên Việt Nam nhằm tạo các hoạt động học tập phù hợp, thú vị trong lớp cũng như ngoài trời. Cùng với việc thực hành giao tiếp tiếng Anh, các hoạt động khác nhau đã được tổ chức nhằm phát triển sự tự tin, thúc đẩy động cơ học tập và nâng cao nhận thức của các em về các vấn đề môi trường, văn hóa xã hội khác nhau.

Đây là chương trình được đông đảo phụ huynh và học sinh đánh giá cao và mong đợi mỗi dịp hè bắt đầu từ năm 2006.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác