adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

CHUYẾN THAM QUAN CAM-BU-CHIA

CHUYẾN THAM QUAN CAM-BU-CHIA

Công đoàn Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức chuyến tham quan đất nước chùa tháp, Cam-bu-chia cho toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm từ ngày 1-3 tháng 6 năm 2015.

Chuyến tham quan không những giúp tập thể cán bộ công nhân viên Trung tâm thư giãn sau một năm làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội để các thành viên thắt chặt tình đoàn kết. Trong chuyến tham quan, đoàn Trung tâm SEAMEO RETRAC đã có dịp chiêm ngưỡng quần thể Ankor, một trong những di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận.

Bên cạnh đó, đoàn đã tham quan Biển Hổ, một trong những hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á. Cũng trong chuyến đi, cán bộ công nhân viên Trung tâm đã ghé thăm và tặng quà cho hơn 350 trẻ em người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại những ngôi làng lênh đênh trên Biển Hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác