adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Đề án SEAMEO College – Mô-đun 3: Diễn đàn “Các vấn đề và giải pháp cho đổi mới quản lý giáo dục khu vực Đông Nam Á”

Đề án SEAMEO College – Mô-đun 3: Diễn đàn “Các vấn đề và giải pháp cho đổi mới quản lý giáo dục khu vực Đông Nam Á”

Từ ngày 09-11/7/2014, Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức diễn đàn đổi mới giáo dục dành cho lãnh đạo giáo dục các nước Đông Nam Á thuộc đề án SEAMEO College với chủ đề: “Các vấn đề và giải pháp cho đổi mới quản lý giáo dục khu vực Đông Nam Á”. Mục đích của diễn đàn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý, tăng cường phát triển giáo dục, phát triển kinh tế xã hội, góp phần xác định và giải quyết các vấn đề giáo dục trong khu vực, hướng tới một cộng đồng Đông Nam Á sau năm 2015. Đề án SEAMEO College được sự tài trợ của Quỹ giảm nghèo Nhật Bản (JFPR) thông qua Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).

Diễn đàn vinh dự đón tiếp các đại biểu đến từ 11 nước thành viên của SEAMEO gồm: Brunei Darussalam, Campuchia, Inđônêsia, Lào, Mã Lai, Miến Điện, Philippin, Singapore, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam. Diễn đàn còn có sự tham dự của các chuyên gia tư vấn quốc tế từ Hoa Kỳ và các nước trong khu vực, đại diện Ban Thư ký SEAMEO, đại diện một số Trung tâm SEAMEO. Tại buổi lễ khai mạc, Thứ Trưởng Bộ GD & ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã đến tham dự và phát biểu khai mạc diễn đàn. Diễn đàn được các thành viên tham dự đánh giá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác