adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRUNG TÂM SEAMEO RETRAC

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRUNG TÂM SEAMEO RETRAC

Ngày 13/11/2016, trong không khí chào mừng Lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chương trình Anh văn Thiếu nhi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho toàn bộ học viên tại Trung tâm.

Các em học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến các lớp Kids 2B tự tay cắt dán và trang trí bông hoa thủ công với tên gọi “Thankful Sunflower” để tặng các giáo viên mà mình yêu quý.

Đối với học sinh từ Kids 3A đến cấp độ Thiếu niên, các em tham gia vào cuộc thi trang trí thiệp và báo tường với chủ đề “To Our Beloved Teachers”. Các tác phẩm đẹp và ý nghĩa nhất đã được chương trình Anh văn Thiếu nhi chấm giải và trao thưởng vào ngày 20/11.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn có cơ hội viết những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giáo viên nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam và treo lên cây Tri Ân Giáo Viên được đặt trang trọng tại sảnh trung tâm SEAMEO RETRAC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác