adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hoạt động mừng Lễ Halloween tại Trung tâm SEAMEO RETRAC

Hoạt động mừng Lễ Halloween tại Trung tâm SEAMEO RETRAC

Từ ngày 28-30/10/2018, Trung Tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức các hoạt động dịp lễ hội Halloween cho hơn 2,500 học viên Chương trình Anh văn Thiếu nhi.

Một góc trang trí đã được dựng nên tại Trung tâm với phong cách truyền thống Halloween kết hợp với những bài thông tin thú vị về lịch sử và phong tục của mùa lễ hội này ở các nước trên thế giới và ở Việt Nam. Tại khu vực trang trí này, các em thiếu nhi vừa có thể chụp hình lưu niệm, vui chơi cùng bè bạn, lại vừa có thể biết thêm những kiến thức hữu ích.
Học sinh ở tất cả những cấp độ cùng với những giáo viên tham gia vào các hoạt động như: trang trí và tô màu những chiếc mặt nạ dành cho ngày hội hóa trang với những dụng cụ màu sáp, giấy màu có sẵn và cắt dán những mẫu mô hình túi kẹo Halloween. Những hoạt động sôi nổi này đã cho các em học sinh cơ hội để thỏa sức sáng tạo và vui chơi cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác