adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

KHÓA TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH VÀ PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN

KHÓA TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH VÀ PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN

SEAMEO RETRAC phối hợp với Văn phòng tiếng Anh khu vực của Hoa Kỳ (RELO) đã tổ chức thành công 02 khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy với chủ đề “English Teaching: Best practices in ELT” cho 60 học viên gồm giảng viên khoa sư phạm tiếng Anh và các chuyên viên tiếng Anh từ các Sở Giáo dục và Đào tạo từ ngày 1/8 đến 5/8/2016.

Tiến sĩ Dawn Bikowski, Giám đốc chương trình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh khoa ngôn ngữ học của Đại học Ohio, Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy trong suốt thời gian tập huấn. Với nhiều nỗ lực đóng góp của RETRAC, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM, RELO, các học viên đánh giá cao đề xuất này và mong đợi có thêm nhiều khóa tập huấn bổ ích cho các hoạt động phát triển chuyên môn.

Nhân cơ hội này, SEAMEO RETRAC cùng hợp tác với National Geographic Learning- Cengage Learning tổ chức hội thảo về phát triển chuyên môn cho các chuyên viên tiếng Anh với chủ đề “Hoạch định và triển khai thành công các chương trình bồi dưỡng giáo viên

Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến các cộng sự của chúng tôi, RELO và National Geographic Learning-Cengage Learning.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác