adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hội thảo Quốc tế về QLGD “Hướng đến sự suất sắc trong lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học”

Hội thảo Quốc tế về QLGD “Hướng đến sự suất sắc trong lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học”

Từ ngày 28-29/7/2016, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Hội đồng Giáo dục quốc tế Tỉnh Bang British Columbia tại Canadam tổ chức hội thảo quốc tế về “Hướng đến sự suất sắc trong lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học”.

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý giáo dục, các chuyên gia giáo dục, các nhà nghiên cứu chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu cũng như trao đổi thông tin về các vấn đề mà trường đại học và cao đẳng đang phải đối mặt trong công tác lãnh đạo và quản lý chất lượng giáo dục đại học đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững trong thế kỷ 21. Hội thảo tập trung vào các nội dung về công tác lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học – Vai trò của nhà lãnh đạo giáo dục ở thế kỉ 21, Đào tạo giảng viên, Ứng dụng kĩ năng thế kỉ 21 trong chương trình học, Đổi mới chương trình, Ứng dụng ICT trong dạy học và quản lý, Kiểm định và Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học.

Tham gia Hội thảo gồm 20 báo cáo viên là các chuyên gia, nhà nghiên cứu và cán bộ lãnh đạo quảnlý giáo dục đại học và hơn 70 đại biểu là các nhà lãnh đạo, quản lý, các nhà nghiên cứu, đội ngũ giảng viên của các trường đại học, các tổ chức giáo dục từ Anh Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Hoa Kì, Canada, Úc, Pháp, Kuwait, Philippines, Malaysia, Đài Loan, Lào, Singapore, và Nhật Bản. Hội thảo quốc tế sẽ là cơ hội cho các cán bộ quản lý, nhà giáo dục, giảng viên và các đối tượng có quan tâm chia sẽ những kinh nghiệm, nghiên cứu và bài học thực tiễn trong lãnh đạo và quản lí giáo dục. Đồng thời hội thảo cũng chính là cơ hội để các đại biểu tham dự mở rộng thêm mạng lưới hợp tác chuyên môn của mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác