adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho giáo sư David Wood

Sáng 26/11/2010, tại Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho giáo sư David Wood, Phó viện trưởng, Đại học Curtin, Úc.

Đây là phần thưởng cao quý dành tặng cho GS Wood để ghi nhận những đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Úc nói chung và giữa trường Đại học Curtin với các cơ sở giáo dục và đào tạo ở Việt Nam nói riêng. Tham dự buổi lễ có ông Trần Bá Việt Dũng, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các giáo sư đến từ đại học Curtin, Úc cùng toàn thễ cán bộ viên chức của Trung tâm.Cũng trong dịp này, Trung tâm tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 05 Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ ứng dụng cho 42 tân thạc sỹ. Giáo sư David Wood đại diên trường Đại học Curtin trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sỹ dưới sự chứng kiến của toàn thể khách mời, thầy cô, gia đình và bạn bè. Đây là chương trình liên kết đào tạo rất thành công giữa trường Đại học Curtin, Úc, Trung tâm Ngôn ngữ khu vực của SEAMEO tại Singapore (RELC) và Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (RETRAC). Tính đến nay, sau năm đào tạo, đã có 177 học viên tốt nghiệp chương trỉnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác