adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Huấn luyện về Quản lý giáo dục dành cho các lãnh đạo các trường THPT

Được sự tài trợ của Cơ quan hợp tác kỹ thuật Bỉ, SEAMEO RETRAC tổ chức 03 khóa huấn luyện cho 90 cán bộ quản lý GD (Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng) các trường THPT trên toàn quốc về lãnh đạo quản lý giáo dục tại Trung tâm vào tháng 10, 11 và 12 năm 2009.
Khóa học đặc biệt ưu tiên cho cán bộ QLGD công tác ở vùng sâu vùng xa, cán bộ nữ, cán bộ là dân tộc thiểu số. Các chủ đề tập huấn xoay quanh các quan điểm, kinh nghiệm và xu hướng mới trong quản lý giáo dục THPT trong khu vực và thế giới và tập trung vào các vấn đề như xây dựng kế hoạch chiến lược trong nhà trường, lãnh đạo công tác giảng dạy, quản lý trường học, quản lý chất lượng trong giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, các phương pháp đánh giá giáo viên, học sinh, xây dựng quan hệ cộng đồng trong công tác lãnh đạo nhà trường và sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường học. Khóa học kết hợp nhiều phương pháp sinh động như thuyết trình, thảo luận, hoạt động nhóm, giải quyết vấn đề theo tình huống (problem solving và case study), chia sẻ kinh nghiệm, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có kinh nghiệm trong và ngoài nước. Bên cạnh đó các cán bộ tham gia khóa tập huấn cũng được tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm tại các trường THPT tiêu biểu ở TP.HCM. Khóa học được các học viên đánh giá cao về hiệu quả đặc biệt là tính thực tiễn của kiến thức và kỹ năng được cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác