adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Khóa tập huấn quốc tế về “Nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học”

Từ ngày 25 – 30/5/2009, SEAMEO RETRAC tổ chức khóa tập huấn quốc tế về quản lý giáo dục (QLGD) với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học” cho 37 cán bộ là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng đào tạo, phòng kiểm định chất lượng, Trưởng/phó khoa, Giám đốc trung tâm đào tạo đến từ các trường đại học và cao đẳng của Việt Nam, Lào và Campuchia.
Nội dung khóa tập huấn xoay quanh các chủ đề về kiểm định chất lượng và hệ thống tín chỉ trong giáo dục đại học, thiết kế và đánh giá chương trình giảng dạy, đánh giá giảng viên, đánh giá sinh viên. Các học viên tham gia khóa tập huấn cũng đã tham quan chia sẻ kinh nghiệm quản lý các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của khóa tập huấn là cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng về QLGD nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường nơi họ đang công tác. Ngoài ra học viên còn có cơ hội cập nhật kiến thức về những xu hướng quản lý giáo dục hiện nay trên thế giới và xây dựng mạng lưới hợp tác trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác