adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2014, Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa và tặng quà cho hơn 2.400 học sinh chương trình Anh văn Thiếu nhi. Những món quà xinh xắn nhằm động viên  tinh thần vui học của các em.

Song song với hoạt động này, vào ngày 31/5/2014, chương trình Anh văn Thiếu nhi kết hợp với Công Đoàn Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Trại trẻ mồ côi Huyền Trang Huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Chuyến thăm và tặng quà đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các em học sinh chương trình Anh văn Thiếu nhi, quý thầy cô và cán bộ Trung tâm SEAMEO RETRAC. Việc đóng góp các món quà cũng như những tình cảm động viên chia sẻ của các em học sinh cùng với gia đình đã mang lại cho các em nhỏ ở Trại trẻ mồ côi Huyền Trang một cái Tết thiếu nhi đầy yêu thương và ý nghĩa. Chuyến đi từ thiện của đoàn đã mang lại khoảnh khắc đáng nhớ và giúp các em học sinh tại Trung tâm thêm hiểu và biết chia sẻ yêu thương qua những việc làm thiết thực cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác