adm@vnseameo.org
(84-28) 3824 5618 - Máy Nhánh: 122/101/102 Hotline: 0903 365 170

Phiên họp Hội đồng Quản trị (HĐQT) lần thứ 17 của Trung tâm SEAMEO RETRAC

Phiên họp Hội đồng Quản trị (HĐQT) lần thứ 17 của Trung tâm SEAMEO RETRAC

Từ ngày 25-26/9/2014, Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức phiên họp thường niên Hội đồng Quản trị (HĐQT) lần thứ 17 tại Trung tâm. Phiên họp được tổ chức cùng với diễn đàn giáo dục “Đổi mới công tác giảng dạy kỹ năng sống và những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 trong giáo dục phổ thông: Bài học thực tiễn từ các quốc gia khu vực Đông Nam Á”.

Ngoài các thành viên Hội đồng, còn có sự hiện diện của TS. Witaya Jeradechakul, Giám đốc, Ban Thư ký tổ chức SEAMEO, cán bộ then chốt của Trung tâm SEAMEO RETRAC và một số khách mời. Trong bài phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc phiên họp, TS. Witaya Jeradechakul đánh giá cao những thành tích Trung tâm đã được trong năm qua. Tại phiên họp, TS. Witaya Jeradechakul đã báo cáo vắn tắt các hoạt động chính tại các Phiên họp SEAMEO trong năm qua. Các thành viên HĐQT đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động năm 2013-2014, kế hoạch hành động cho năm 2014-2015, báo cáo tài chính năm 2013-2014 và kế hoạch tài chính 3 năm tiếp theo của Trung tâm được TS. Hồ Thanh Mỹ Phương, Giám đốc Trung tâm và Ông Nguyễn Tấn Hùng, trưởng phòng Kế hoạch Tài chính lần lược báo cáo. Kết thúc, Hội đồng nhất trí thông qua biên bản phiên họp. Phiên họp năm nay có kết hợp thăm trường THPT Lê Quý Đôn tại thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 26/9. Đây là dịp giới thiệu kỹ năng sống đang được áp dụng thành công tại một trường phổ thông tiêu biểu trong những năm qua. Sau phiên họp, các thành viên HĐQT tham gia chuyến tham quan tại Đồng bằng sông Cửu Long vào ngày 27/9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Anh văn mẫu giáoAnh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niênVui học hèLuyện thi CambridgeAnh văn tổng quátAnh văn giao tiếp quốc tếAnh văn 6 bậcLuyện thi TOEFL iBTLuyện thi TOEFL ITPLuyện thi IELTSLuyện thi TOEICThạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng DụngCác khóa học khác